Bị cắm sừng vẫn phải lao tới nhà nghỉ giải thoát cho vợ sắp cưới

Chỉ vì tiếc nuối một cuộc tình cũ đã qua, cô ấy phản bội tôi và qua lại với người cũ. Sự vụ chỉ bung bét khi vợ anh ta bắt quả tang ngay tại trận. Dù nhục nhã tôi vẫn cố gắng lao tới nhà nghỉ để giải thoát bằng được cho cô ấy – người con gái tôi yêu.

Nỗi nhục 

Trên đời này thật không có nỗi nhục nhã nào bằng việc cưới xin tới nơi mà biết người đàn bà sắp gọi mình bằng chồng lại phản bội. Ấy vậy mà tôi chẳng những biết mà còn phải vác xác đi cứu nguy cho cô ấy khỏi một trận đánh ghen kinh hoàng. Biết bị cắm sừng, cay cú đấy nhưng cũng không thể thấy chết mà không cứu.

Xem thêm :>> thám tử tại Nam Định

ngoai - tinh - 05

Khi bắt đầu yêu nhau, tôi cũng chẳng mơ lấy được cô vợ trinh tiết. Hai đứa cũng đều đã 28 tuổi rồi, chẳng phải trẻ trung gì nữa mà ôm ấp giấc mộng lấy được cô vợ chưa từng “biết mùi đời”. Tôi xác định ngay từ đầu nên chuyện quá khứ tôi tuyệt nhiên không bao giờ hỏi. Có biết cũng chỉ thêm buồn, cũng chỉ làm bạn gái thêm khó xử. Tôi nghĩ nếu bản thân mình cũng từng chung chạ với cô gái khác thì cũng không nên dằn vặt người yêu bây giờ về chuyện đó.

Chúng tôi yêu nhau khá yên bình, có lẽ cũng bởi hai đứa lớn cả rồi, chín chắn trong tình yêu và xác định yêu nghiêm túc nên không muốn làm khổ nhau vì những chuyện vớ vẩn, nhỏ mọn. Tôi phấn đấu làm, lo cho sự nghiệp để chuẩn bị cho tương lai. Mọi thứ nhìn chung là khá ổn khi công việc, tính cách hai đứa tương đồng nhau, hai bên gia đình cũng ủng hộ.

Theo tính toán của bố mẹ đôi bên thì khoảng cuối năm nay chúng tôi sẽ cưới. Tôi cảm thấy mối tình này có thể tin tưởng được nên cũng rất yên tâm. Trong tình yêu tôi không bao giờ có thói quen kiểm tra điện thoại, facebook hay các vấn đề cá nhân của cô ấy. Tôi luôn nói rõ ràng, anh không quan trọng quá khứ, cái cần đặt nặng là hiện tại và tương lai, vì thế yêu nhau cần tin nhau. Cô ấy cũng tỏ ra là một người sống biết điều, đúng mực.

Điều tôi không ngờ là bao năm qua cô ấy có một mối tình cứ nhập nhằng mãi chẳng hiểu thế nào. Trước đây cô ấy với người kia nghe đâu cũng yêu nhau sâu đậm lắm, nhưng vì gia đình cô ấy chê bai, cô ấy chán nên bỏ. Sau đấy anh kia chán đời, hận đời nên lấy bừa một người vợ, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và bế tắc lắm. Có lẽ vì thế mà vợ sắp cưới của tôi cứ thấy áy náy, có lỗi trong lòng chăng?

ngoai - tinh - 06

 Không biết họ liên lạc lại với nhau từ bao giờ, đỉnh điểm của sự vụ là cuối tuần trước, khi cô ấy và người tình cũ hẹn nhau đi nhà nghỉ. Anh ta có cơ hội về lại thành phố mấy bữa nên đôi bên hẹn nhau đi “hâm nóng kỉ niệm”. Vợ anh ta theo dõi lâu rồi nên biết được sự việc và đi theo. Cô ta đánh ghen ở nhà nghỉ, một trận thừa sống thiếu chết. Trong cơn hoảng loạn không biết cầu cứu ai cô ấy đã gọi cho tôi.

Chạy khỏi cơ quan, tôi lao tới cứu nguy cho bạn gái trong cảm xúc tức giận hỗn độn. Cay cú lắm nhưng chẳng có cách nào khác nên tôi đành phải cứu nguy. Thật không có sự nhục nhã nào bằng việc vừa ngăn cản vừa phải nhận tôi là chồng sắp cưới, điều đó đồng nghĩa với việc nhận mình bị cắm sừng trước bao ánh mắt soi mói của người đời.

Sau khi đưa được cô ấy về nhà, tôi giận tím mặt nhưng cũng vô cùng hoảng loạn vì bản thân tôi không biết phải xử trí thế nào bởi đã ngoài tuổi 30, liệu rằng tôi có nên từ bỏ hạnh phúc này hay không?

Xem thêm :>> thám tử tại Ninh Bình

ngoai - tinh - 010

BẠN MUỐN TÌM HIỂU NGƯỜI YÊU/ BẠN ĐỜI CÓ NGOẠI TÌNH HAY KHÔNG?

➡ Điều tra vợ ngoại tình từ xa tuyệt đối bảo mật và an toàn:

Bạn đi xa và đang lo lắng không biết người yêu / bạn đời có quan hệ ngoài luồng với người khác không? Chúng tôi với nghiệp vụ theo dõi ngoại tình đảm bảo bảo mật tuyệt đối, với công nghệ tinh vi, đảm bảo bạn sẽ có được các thông tin mong muốn. Một số phương pháp chúng tôi hỗ trợ từ xa như kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn, kiểm tra địa điểm vợ đang ở đâu qua hệ thống định vị VPS. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ kiểm tra vợ ngoại tình của công ty thám tử chúng tôi.

THAMTUPRO.VN – ĐÃ ĐIỀU TRA LÀ RA NGOẠI TÌNH ! 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *