Chán vợ, tôi mê mẩn người tình mới

Cho tới một ngày, chị tự nhìn lại chính bản thân mình trong gương, chị thấy mình tiều tụy hốc hác và thật thảm hại… Như chẳng thế kìm nén, bao nỗi lòng bất chợt vỡ òa trong phút chốc, chị khóc nức nở và rồi chị quyết định từ bỏ tất cả.

ngoai - tinh - 09

Câu chuyện về người phụ nữ bị bạc tình

Khi lấy anh, chị đã luôn nỗ lực để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Từ công việc, tới việc chăm sóc chồng con chị luôn làm tốt tất cả những gì có thể. Nhưng đời ngang trái, bất công thay, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chị vẫn chẳng thể níu giữ chân người chồng đào hoa ấy.

Chị Đ.T.Đ (Đại Từ, Thái Nguyên) tốt nghiệp với tấm bằng giỏi trong tay. Để có một tương lai tốt hơn, thoát khỏi cảnh nghèo khó chị quyết định học cao học. Khi ra trường công việc ổn định chị cưới anh T, người đàn ông mà chị luôn coi là “soái ca” trong lòng.

Cả hai đã có quãng thời gian yêu nhau hạnh phúc. Khi yêu, T chiều chị hết mực, nhiều lúc chị cảm thấy anh là một người đàn ông hoàn hảo. Nhưng rồi sau hôn nhân, chị mới vỡ lẽ chị đã nhầm. Tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo anh tạo nên để chiếm đoạt trái tim chị.

Kết hôn được hơn 2 năm, anh chị vẫn chưa có nổi mụn con. Chị sốt ruột thúc giục chồng đi khám. Nhưng chồng chị vì công việc bận nên lần lữa hết lần này sang lần khác. Có những đêm chỉ có 2 vợ chồng trong căn nhà vắng, thiếu vắng tiếng trẻ thơ chị bật khóc. Chị thèm có một mụn con, chị thèm tiếng cười con thơ.

Khi chị hết lòng chăm lo, vun vén cho gia đình để anh yên tâm công tác chị bỗng nhận thấy anh có những thay đổi. Anh không còn chiều chuộng, nâng niu chị trước.

Ngày nào đi làm về anh cũng kiếm cớ, gây chuyện mắng mỏ, cãi nhau với vợ. Thậm chí, anh luôn khiến chị cảm thấy bất an trong lòng khi có những hành động lạ như ăn diện, chải chuốt, vui buồn thất thường…

Xem thêm:>> thám tử tại Hải Dương

ngoai - tinh - 03

Một ngày, sau hơn 3 năm kết hôn, qua một người bạn chị phát hiện ra chồng chị có bồ và con riêng 3 tuổi ở bên ngoài. Chị đã khóc ngất đi, chẳng ngờ người đàn ông chị luôn yêu thương lại là một kẻ phụ tình, lăng nhăng.

Chị Đ nghẹn ngào chia sẻ: “Có nỗi đau nào hơn khi biết chồng mình ăn nằm với người đàn bà khác. Tôi vì cuộc sống, vì tương lai chăm chỉ học hành, chu toàn cho gia đình. Nhưng anh ta lại nỡ phụ bạc vợ mình để ra ngoài với người đàn bà khác”.

Từ ngày biết chồng cặp bồ, chị sống trong nỗi đau khổ, dằn vặt. Mỗi lần nhắm mắt lại chị tưởng tượng ra đủ thứ, cảnh chồng chị bên người tình. Cảnh anh chăm sóc đứa con riêng. Chị thấy thương cho số phận người đàn bà như chị.

Một ngày chị nhìn lại chính chị trong gương, chị thấy mình thật thảm thại, tiều tụy hốc hác… Chị khóc nức nở. Chỉ còn mình chị vật vờ với nỗi đau, vực thẳm của chính mình.

Trong giây phút đó, chị quyết định từ bỏ tất cả. Chị nhận ra, người đàn ông bạc tình đó, dù họ có chia tay với người đàn bà kia quay về với chị, thì sau này ai dám chắc anh ta sẽ không lăng nhăng với kẻ khác.

Không để mình chìm đắm mãi trong u sầu, chán nản, chị quyết định lấy lại thăng bằng với những chuyến phượt ngắn ngày để thay đổi tâm trạng. Và sau những ngày rầu rĩ, chị lại vui tươi, lại rạng ngời và tràn đầy sức sống.

Xem thêm :>> thám tử tại Hải Phòng

ngoai - tinh - 02

Chị Đ chia sẻ: “Là phụ nữ ai cũng mong sớm ổn định, công việc phù hợp, người chồng lí tưởng… Chỉ cần như vậy thôi họ đã mãn nguyện rồi. Nhưng cuộc đời đâu phải tranh vẽ, muốn nó màu hồng thì sẽ là màu hồng. Giờ nghĩ lại quãng thời gian đã qua, mình vẫn không tránh khỏi những nỗi đau đớn. Mình thực sự muốn quên đi tất cả”.

Hiện tại, chị chưa dám nghĩ đến chuyện lấy chồng lần hai. Trước mắt chị muốn tập trung đi dạy thêm, dần dần xin một nơi để dạy ổn định và gây dựng chút vốn riêng rồi mới tính đến những chuyện khác.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU NGƯỜI YÊU/ BẠN ĐỜI CÓ NGOẠI TÌNH HAY KHÔNG?

➡ Điều tra vợ ngoại tình từ xa tuyệt đối bảo mật và an toàn:

Bạn đi xa và đang lo lắng không biết người yêu / bạn đời có quan hệ ngoài luồng với người khác không? Chúng tôi với nghiệp vụ theo dõi ngoại tình đảm bảo bảo mật tuyệt đối, với công nghệ tinh vi, đảm bảo bạn sẽ có được các thông tin mong muốn. Một số phương pháp chúng tôi hỗ trợ từ xa như kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn, kiểm tra địa điểm vợ đang ở đâu qua hệ thống định vị VPS. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ kiểm tra vợ ngoại tình của công ty thám tử chúng tôi.

THAMTUPRO.VN – ĐÃ ĐIỀU TRA LÀ RA NGOẠI TÌNH ! 

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *