Chồng ngoại tình có nên níu kéo?

Tình trạng chồng ngoại tình trong hôn nhân hiện nay là cực kì phổ biến, chồng ngoại tình khiến người vợ rơi vào vực thẳm của hôn nhân. Tự hỏi, chồng ngoại tình có nên níu kéo?

Chồng ngoại tình nên níu kéo vì con cái

Con cái được cho là sự ràng buộc giữa người vợ và người chồng. Giữa hai người vợ chồng có sự xuất hiện của con cái bao giờ cũng hòa hảo được mối quan hệ. Trong một gia đình, người vợ luôn là người xây dựng gia đình, chăm sóc con cái, tình cảm của người mẹ đối với con cái bao giờ cũng sâu sắc hơn đối với người chồng người cha. Người phụ nữ khi biết chồng ngoại tình mặc dù sẽ cực kì buồn và hoang mang nhưng luôn có một sức mạnh níu kéo người chồng vì con cái của mình, muốn con cái có một gia đình trọn vẹn, có một gia đình đầy đủ cha mẹ và hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải người chồng ngoại tình nào cũng có suy nghĩ về gia đình về con cái của mình, người đàn ông thường ích kỉ và chỉ nghĩ cho tình cảm riêng bản thân mình và chưa suy nghĩ thấu đáo.

Tâm sự từ một người phụ nữ

Tâm sự từ một người phụ nữ mang thai ở tháng thứ 6 thì N phát hiện chồng mình có bồ bịch bên ngoài, mới đầu cũng như bao người phụ nữ khác, Nga giận chồng, chửi mắng, la hét anh ta, thậm chí còn nghĩ tới chuyện cho cô tình nhân kia một bài học. Nhưng có vẻ như tình cảm của chồng và cô tình nhân không đơn giản chỉ là “say nắng”, mặc cho Nga dọa dẫm, chửi mắng anh vẫn qua lại với cô nhân tình của mình. Bao đêm Nga “ôm” đứa con trong bụng mà khóc một mình, vừa thương bản thân lại thương đứa con sắp chào đời mà lại chẳng có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Sau 2 tháng chồng vẫn chẳng thay đổi bao nhiêu, cuối cùng Nga phải dùng cách khuyên bảo chồng, dù sắp sinh nhưng hằng ngày cô vẫn phải quan tâm, chăm sóc và chiều chồng hết mực. Cứng rắn không được, cô đành dùng chiêu mềm dẻo, lấy đứa con trong bụng ra làm vũ khí để “dụ ” chồng về. Cũng may sau khi Nga sinh, chồng cô cũng bắt đầu thay đổi, ít qua lại và hứa sẽ cắt đứt liên lạc với cô nhân tình kìa. Dù thế nhưng Nga vẫn phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” để chông không “ngựa quen đường cũ”. “Em buồn và tủi thân nhiều lắm, nhưng cứ nghĩ đến việc con mình chưa sinh ra mà đã không có cha, em thấy thương con vô cùng, thôi thì vì con mình cố gắng nhẫn nhịn níu kéo chồng để con sinh ra có một gia đình trọn vẹn. Chồng là chỗ dựa duy nhất của em, em còn yêu chồng nhiều lắm nên phải chịu thiệt thòi thôi”, Nga tâm sự.

Chồng ngoại tình có nên níu kéo

Chồng ngoại tình nên níu kéo vì bản thân

Rất nhiều phụ nữ đã phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để quyết định xem mình phải làm gì trong tình huống biết chồng ngoại tình. Dù chính sự phản bội của chồng đã gây ra nỗi đau, sự tổn thương và cô độc trong tâm hồn của họ, họ nhận ra điều đó nhưng vẫn đưa ra quyết định níu kéo chồng, giữ gia đình…

Cuộc đời của mỗi người phụ nữ, hơn thua nhau là ở tấm chồng. Thật không may cho những người phụ nữ lấy phải một người chồng chưa tốt. Vì vậy, thường những người phụ nữ có chồng ngoại tình luôn cho người chồng có thêm một cơ hội gọi là níu kéo người chồng. Tuy nhiên, lại không phải ai cũng biết chớp lấy cơ hội mà các bà vợ gửi gắm đến các ông chồng.

Xem thêm :>> thám tử tại Quảng Ninh

Tâm sự từ một người phụ nữ thành đạt

H là CEO của một công ty lớn, H được rất nhiều người kính trọng và nể phục, chính chị cũng đã từng rất tự hào về điều đó. Nhưng rồi H, phát hiện chồng không còn chung thuỷ, lúc đó chị cũng đã bị tổn thương rất nặng nề. Lúc mới phát hiện, chị chỉ muốn cùng chồng ba mặt một lời, rồi giải quyết đường ai nấy đi. Nhưng sau khi bình tâm lại, chị đường đường là một giám đốc, có một gia đình ai cũng ngưỡng mộ, sẽ như thế nào nếu các nhân viên trong công ty, bạn bè biết chồng chị cặp bồ? Gia đình chị đang lục đục? Vốn định gặp cô tình nhân để giải quyết sự việc nhưng sau khi hâm nóng tình cảm gia đình thì chị lại nghĩ khác. Cuối cùng chị cũng đã lấy lại được gia đình nhỏ của mình.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *