Đàn bà sao chẳng thương nhau?

Trong câu chuyện ngoại tình, đừng chỉ đánh ghen phụ nữ, đừng chỉ oán trách và đổ lỗi đàn bà. Hãy hỏi mấy đức ông chồng?

Đàn bà khi bị cướp chồng

Chị hả hê kể với tôi về thành quả, chiến tích của chị. Rằng chị đã trị tội cô bồ ra trò, làm cho cô ta bẽ mặt trước bàn dân thiên hạ. Chỉ sỉ nhục cô ta bằng những lời lẽ trước giờ chưa từng nghe chị nói. Tôi không tin, người phụ nữ ngồi trước mặt tôi đây lại là chị. Đanh đá, ghê gớm, nóng tính, bốc đồng, là tất cả những gì tôi thấy ở chị, người chị vốn trong lòng tôi luôn nghĩ là hiền lành, đến người khác sai cũng không dám mắng.

Xem thêm :>> thám tử tại Phú Thọ

ngoai - tinh - 01

Phải chăng, đàn bà khi bị cướp chồng thì thành ra như vậy. Khi người ta bị người đàn ông của mình phản bội, người ta đâm hăng máu và muốn giết cả cô bồ của anh ta. Có khi là thế.

Chị kể, cô bồ kia phải quỳ gối cầu xin chị tha thứ trước mặt bao nhiêu đồng nghiệp ở công ty, trong bộ dạng đầu bù tóc rối, quần áo te tua. Tội của cô ta là dám léng phéng với chồng chị. Sau hôm ấy, cô ta bị đuổi việc. Chị cười sung sướng sau khi kể về kết quả của cuộc đánh ghen ấy. Giống như chị là người thắng cuộc mà chị không hay, trong chuyện này, chị đâu có thắng. Chị là người đàn bà bị mất chồng cơ mà.

Hôm đó, tôi chỉ nói ‘thế chồng chị thì sao, anh ta vô tội à?’ rồi chào chị đi về, trong lòng có chút gì man mác buồn. Nghĩ về người phụ nữ bị đánh ghen, dù không quen biết nhưng vẫn có gì đó không thể lý giải được cảm xúc lúc ấy. Có lẽ, đó là sự đồng cảm của những người cùng là đàn bà với nhau.

Đã thấy nhiều vụ đánh ghen, cũng có nhiều trường hợp họ làm một cách man rợ. Có người còn bị lột sạch quần áo, bị đánh cho lê lết ở đường chỉ vì cái tội dám cặp bồ với chồng. Trong số những người thứ ba đó, hẳn có vài người vô tội. Tức là, họ không hề hay biết, người đàn ông mình yêu đã có vợ, đó là sự thật. Nhưng sự thật này, muôn đời các bà vợ vẫn không tin. Họ hung tợn, họ hùng hổ đánh ghen vì nghĩ tội lỗi chỉ là do người phụ nữ kia. Còn đàn ông, họ không có tội gì, chồng họ không sai.

ngoai - tinh - 03

Chuyện thật đáng buồn…

Đàn ông ngoại tình, tội là ở họ? Sao làm đàn bà với nhau lại không hiểu nhau? Đàn bà sao chẳng thương nhau, sao không đặt địa vị của mình vào người khác để hiểu? Khi bạn yêu một người, rất dễ bị người ta lừa dối. Cũng có nhiều trường hợp thật sự không biết người yêu mình đã có gia đình. Đôi khi, cũng là con tim không điều khiển được, đem lòng yêu. Nhiều người yêu đàn ông có vợ nhưng thật sự chẳng đòi hỏi gì, chỉ yêu thôi. Vì tình yêu đã che mờ mắt họ. Họ không còn lý trí để thoát ra. Nhưng, cùng là đàn bà với nhau, đâu cần phải làm tới mức xé quần áo, cởi trần người ta ra trước bàn dân thiên hạ? Đâu cần phải hủy hoại dung nhan của họ? Có cần đánh ghen đến mức bị cho thôi việc, xấu hổ trước mặt bao nhiêu đồng nghiệp?

Xem thêm :>> thám tử tại Quảng Ninh

Khi biết chồng ngoại tình, hãy cảnh cáo họ một lần, để cho họ biết. Hãy dùng những lời lẽ sâu cay nhất để nói với những kẻ ngoại tình. Đừng dùng vũ lực, đừng dùng nắm đấm, vì như thế, bạn cũng sẽ trở nên là người bạo lực trong mắt người khác. Hoặc, chỉ là chuyện của hai người đàn bà với nhau, cùng nhau giải quyết. Vạch mặt họ trước đám đông, nhục nhã, ê chề, rồi sau này đây, họ sẽ đối diện với người khác thế nào? Cũng là đàn bà, cũng chỉ vì yêu…

Đàn ông mới là những kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ, những kẻ đáng bị trừng phạt nhất khi đã phản bội vợ con. Cứ nói người này người kia cướp chồng của mình, nhưng nếu, chồng mình không lăng nhăng, đổ đốn thì ai có thể cướp, ai có thể xúi giục, ai có thể ngã vào lòng?

ngoai - tinh - 010

Trong chuyện ngoại tình, đừng chỉ hỏi đàn bà, đừng chỉ đánh ghen với phụ nữ. Hãy hỏi mấy đức ông chồng?

BẠN MUỐN TÌM HIỂU NGƯỜI YÊU/ BẠN ĐỜI CÓ NGOẠI TÌNH HAY KHÔNG?

➡ Điều tra vợ ngoại tình từ xa tuyệt đối bảo mật và an toàn:

Bạn đi xa và đang lo lắng không biết người yêu / bạn đời có quan hệ ngoài luồng với người khác không? Chúng tôi với nghiệp vụ theo dõi ngoại tình đảm bảo bảo mật tuyệt đối, với công nghệ tinh vi, đảm bảo bạn sẽ có được các thông tin mong muốn. Một số phương pháp chúng tôi hỗ trợ từ xa như kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn, kiểm tra địa điểm vợ đang ở đâu qua hệ thống định vị VPS. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ kiểm tra vợ ngoại tình của công ty thám tử chúng tôi.

THAMTUPRO.VN – ĐÃ ĐIỀU TRA LÀ RA NGOẠI TÌNH ! 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *