Dân công sở ngoại tình như thế nào?

Cuộc sống hiện đại khiến con người muốn thể hiện cái tôi cùng với những nhu cầu được thỏa mãn không ngừng của con người. Cũng vì thế mà giờ đây, lời thề thủy chung của tình yêu và sự bền vững của hạnh phúc gia đình ngày càng bị giao động.

>> Bài học cho người đàn ông ham ngoại tình – Không ai tốt hơn vợ mình!

>> Tại sao khó chấm dứt ngoại tình nơi công sở như thế?

Người ta truyền tai nhau rằng dân lái xe, xây dựng, y bác sĩ thì ít thủy chung nhưng không ai biết rằng, ở chốn văn phòng lại có câu: “ngoại tình khéo như… dân công sở” như một lời tuyên ngôn được ngầm hiểu với nhau về tỉ lệ ngoại tình nơi công sở tăng cao trong những năm gần đây của dân văn phòng. Vậy dân văn phòng đã ngoại tình như thế nào?

  1. Anh chỉ yêu mình em

Từ khi cưới nhau về, ngày nào Bình cũng nói thật ngọt ngào: “Anh chỉ yêu mình em, anh sẽ chung thủy với em…” và rất nhiều những lời lẽ đường mật anh rót vào tai cô. Nhưng giờ tất cả đã trở nên vô nghĩa, tất cả đã sụp đổ dưới chân An.

Người chồng phong độ ấy luôn đi làm về đúng giờ, luôn nhẹ nhàng thông cảm với vợ, và không quên tặng An một nụ hôn ngọt ngào cùng lời chúc: “Chúc em ngày mới may mắn” mỗi buổi sáng trước khi đi làm, lại là một tay chơi gái chuyên nghiệp. Những buổi trưa anh đã tranh thủ đi tìm của lạ, những giờ ra ngoài đi gặp khách hàng nhưng anh cũng không quên dành thời gian ghé qua khách sạn quen thuộc, nơi có những người con gái hấp dẫn đến “chết người” luôn sẵn sàng phục vụ anh. Anh cứ thế mải mê lạc vào “cõi thần tiên” ấy và chưa có ý định từ bỏ.

Bình là con một của một gia đình khá giả, trải qua nhiều mối tình không thành công, những khi buồn anh quyết định thử tìm của lạ giải khuây, thế rồi anh nghiện gái gọi từ lúc nào không hay. Anh có yêu vợ, và thậm chí ghen đến điên cuồng mỗi khi có ánh mắt nào “dán” vào cô vợ trẻ đẹp hoa khôi của trường một thời ấy.

Thế nhưng anh được gia đình nuông chiều quá mức, và bản thân anh cũng quá chiều chuộng ve vuốt bản thân, nên anh không đủ bản lĩnh từ bỏ thói quen cũ. Anh vẫn chiều vợ, vẫn muốn có vợ nhưng vẫn muốn tiếp tục quan hệ với gái gọi. Anh tranh thủ từng phút giây rảnh rỗi ở công ty, trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa… để giải quyết nhu cầu sinh lý muôn thuở của mình. Anh đủ tỉnh táo khi không lưu lại dấu vết trên người để vợ không phát hiện ra, nhưng anh không đủ tỉnh táo để nhận ra rằng: Không có cái gì gọi là bí mật mãi mãi, bởi cái kim trong bọc có ngày cũng lòi ra.

Một ngày kia, tình cờ vợ chợt đọc được những lời lẽ chồng nhắn nhủ cho anh bạn thân đang có nhu cầu “giải quyết” vì cô vợ “đã toan về già” không đáp ứng kịp (anh quên chưa kịp xóa chúng trong điện thoại). Trong tin nhắn ấy anh nói rõ địa chỉ, giá cả của nơi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sinh lý của đấng mày râu và cả những cảm giác anh được thăng hoa như thế nào trong những lần ấy…

Đôi mắt An nhòe lệ, trái tim tan vỡ, cô không tin vào tai mình. Cô cố giữ bình tĩnh và cố nghĩ trong đầu rằng mình đọc nhầm, cô biết rằng dân công sở ngoại tình nhiều và có thể chồng cô đã nghe được từ câu chuyện của đồng nghiệp hoặc là kinh nghiệm của chồng từ sách báo mà thôi. Cô quyết định thuê thám tử theo dõi âm thầm và cô đã biết sự thật kinh hoàng về anh chồng hào hoa của mình.

2. Chiến thuật đánh lạc hướng

Người ta truyền tai nhau dân lái xe, xây dựng, y bác sĩ… thì ít chung thủy, nhưng có lẽ giờ phải bổ sung vào danh sách dài dằng dặc những “đối tượng” dễ ngoại tình đó là dân văn phòng và… giáo viên

Loan có người chồng theo như mọi người đánh giá là rất mực yêu vợ và có một sự nghiệp đáng nể trọng. Thế rồi cuộc sống có ai học được chữ ngờ?

Loan làm hướng dẫn viên du lịch, thường xuyên phải đi tour, và ông chồng đã vin vào cớ đó để không ngừng ghen bóng ghen gió với cô. Anh kiểm tra lục soát từng li từng tí đồ đạc, điện thoại, hòm thư… của Loan.

Loan lại cho rằng chồng mình có yêu mình cuồng nhiệt và có chung thủy với mình thì mới ghen đến như vậy. Vả lại chồng mình làm giáo viên, môi trường trong sạch và tốt đẹp như vậy thì không bao giờ có chuyện kia xảy ra. Chưa một lần cô có nghĩ đến chuyện chồng mình có thể ngoại tình.

Ngoài khoảng thời gian phải đi tour theo quy định của công ty, cô dành toàn tâm toàn ý chăm sóc tổ ấm của mình. Bàn tay nội trợ khéo léo, những cố gắng gồng mình chăm chút cho gia đình về cả vật chất lẫn tinh thần… dường như không đủ sức hút người chồng ấy ở lại bên cô. Anh vẫn đi, đi một cách khéo léo.

Cả cơ quan không ai tin rằng anh có thể ngoại tình, vì chưa một tiết học nào anh đến muộn hoặc bỏ dạy (trừ khi bị ốm). Trong công việc anh còn là tấm gương cho các giáo viên khác noi theo vì khả năng dạy học rất tốt của mình. Cách giao tiếp của anh cũng hết sức nhã nhặn lịch sự với các đồng nghiệp.

Thế nhưng, một ngày kia, khi đi công tác về đột xuất, Loan đã nhận ra chồng mình không thủy chung như mình vẫn tưởng. Anh bảo đang ở nhà nhưng thực chất là đang ở… nhà nghỉ với cô bồ trẻ trung xinh đẹp. “Tra hỏi” mãi anh mới nhận rằng mình đã ngoại tình từ lâu, nhưng luôn tỏ ra ghen tuông quá mức để đánh lạc hướng vợ, để vợ tin mình.

Anh luôn tranh thủ những tiết được nghỉ dạy và những ngày vợ không có nhà để đến “thăm” người tình. Cuộc tình vụng trộm ấy chỉ bị phát hiện khi Loan đi công tác về đột xuất và điều tra cẩn thận mà thôi.

Những cuộc tình ngoài luồng đang trở thành mốt của nhiều cơ quan, công sở, họ “ăn vụng” quá khéo, sắp đặt “hiện trường” rất bài bản và ai muốn biết chân tướng sự thực thì phải mất khá nhiều thời gian điều tra mới có thể phát hiện được.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *