Đàn ông ngoài 60 vẫn ngoại tình?

Chuyện ngoại tình không còn xa lạ đối với cuộc sống gia đình và những người đàn ông, dù ở tuổi nào vẫn giữ bản năng đa tình, ham cảm giác lạ của mình.

Tôi và chồng bằng tuổi, chúng tôi đã ngoài 60 tuổi, đều đã nghỉ hưu. Chúng tôi có 4 người con, hai trai, hai gái, tất cả đều đã dựng vợ gả chồng, có cháu nội cháu ngoại đủ cả.

Đáng lẽ tầm tuổi này, tôi chỉ việc nghỉ ngơi, ăn dưỡng tuổi già và vui vầy bên con cháu, vậy mà hàng ngày tôi lại phải chứng kiến người đàn ông đầu gối tay ấp với mình hơn 40 năm qua công khai ngoại tình với một người phụ nữ kém mình hơn 20 tuổi, cô ta còn kém cả tuổi đứa con gái đầu của vợ chồng tôi.

Chuyện này đã kéo dài hơn 2 năm nay, tôi và các con biết chuyện đã tìm mọi cách để khuyên can, từ những lời lẽ nhẹ nhàng, thấu tình đạt lý cho đến đe dọa cả người tình, thậm chí cấm đoán nhưng vẫn chẳng ăn thua. Trước mặt các con, ông còn đưa ra lý do ngoại tình là do tôi không đáp ứng được nhu cầu, không biết chiều chồng. Thật nhục nhã cho tôi.

Hàng tháng, lương hưu được bao nhiêu ông mang cả đi cho người tình chi tiêu, sổ tiết kiệm của ông, ông cũng rút ra đưa cho người tình và đến nhà cô ta sống công khai như vợ chồng, có khi cả tháng mới về nhà một lần, lấy quần áo đồ đạc rồi lại đi.

Mỗi lần về, ông lại tìm cách gây sự với tôi, làm ầm ĩ cả xóm, khiến tôi xấu hổ với hàng xóm láng giềng, xấu hổ với các con trai gái, dâu rể, cháu nội cháu ngoại. Xấu hổ với họ hàng và các ông bà thông gia. Sợ mẹ con tôi đến làm hại người tình của mình, ông dọa dẫm nếu đến đó hoặc đe dọa đánh đập người tình thì ông sẽ tự tử, hoặc không để mẹ con tôi yên.

Thấy mệt mỏi, các con khuyên tôi ly dị với ông ấy, để ông ấy tự do đi sống với người phụ nữ kia, và cũng để tôi đỡ phải suy nghĩ.

Tôi cũng chẳng còn muốn sống cung người đàn ông ấy nữa, cũng muốn ly dị cho xong, đỡ phải chứng kiến những sự ngang tai trái mắt, nhưng liệu làm như vậy có phải không, chúng tôi chẳng còn trẻ, đã ngoài 60 tuổi rồi, 4 đứa con đã có vợ có chồng, liệu bây giờ ra tòa ly dị thiên hạ có cười vào mũi chúng tôi hay không?. Xin độc giả tư vấn cho tôi.

Từ Khóa Bạn Tìm Chúng Tôi Trên Google:

  • đàn ông ngoài 60

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *