Đề phòng với những chiêu trò thám tử lừa đảo

Dịch vụ thám tử hiện nay vẫn còn vô cùng mới lạ trong xã hội Việt Nam. Chính vì điều đó mà không ít khách hàng, mặc dù rất có nhu cầu trong việc tìm kiếm thông tin và tiếp cận với dịch vụ thám tử tư nhưng còn e dè bởi bởi những định kiến có lừa đảo trong ngành nghề này? Ngày hôm nay thamtupro.vn xin điểm ra một số chiêu trò lừa đảo phổ biến trong ngành dịch vụ mới mẻ này mà quý khách hàng nên cảnh giác trước khi lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin, tránh “tiền mất tật mang”.

cong-ty-tham-tu-lua-dao

Các chiêu trò lừa đảo trong ngành thám tử Việt Nam

Một số chiêu trò chính mình xin đề cập để quý vị không gặp phải lừa đảo trong khi sử dụng dịch vụ thám tử:

A, Lừa gạt lấy tiền và không cung cấp dịch vụ

Đây là một hiện tượng khá phổ biến mà rất nhiều khách hàng đã chia sẻ với công ty chúng tôi, thường các công ty sẽ yêu cầu chuyển khoản qua trước và không thực hiện nghĩa vụ của mình.

Giải pháp chống lừa gạt trong tình huống này

Trường hợp này quý khách nên chọn công ty uy tín hoặc đã được nhiều người quen biết tin dùng giới thiệu, trường hợp không biết trên thực tế đây có thực sự là một công ty lừa đảo hay không thì quý khách có thể sử dụng trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp để xác định tư cách doanh nghiệp đó thông qua link: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp

Trường hợp quý khách không muốn tốn thời gian thì hãy xem xét và chắc chắn rằng tài khoản ngân hàng bên phía công ty thám tử yêu cầu chuyển tiền là tài khoản doanh nghiệp chứ không phải tài khoản cá nhân.

Xem thêm :>> thám tử tại Bắc Ninh

cong-ty-tham-tu-lua-dao

B, Nhận tiền xong làm việc qua loa phủi bỏ trách nhiệm

Đây có thể coi là một thực trạng chung trong ngành nghề thám tử, nhiều nơi chỉ nhận tiền rồi cho thám tử đi làm CẢNH và không hề mang được bất kì lợi ích gì về cho khách hàng. Đây là một vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng tới đạo đức ngành nghề, con sâu làm rầu nồi canh và khiến khách hàng dần dần có ấn tượng không tốt với toàn bộ các công ty dịch vụ thám tử.

Giải quyết lừa đảo nhận tiền làm qua loa

Nên chọn những công ty có uy tín và thương hiệu lớn, cũng như bạn phải có sự hiểu biết nhất định về công ty. Nên tìm hiểu quy mô và cơ cấu công ty trước khi sử dụng dịch vụ thám tử.

C, Công ty thám tử Yếu Kém, không có trình độ chuyên môn

Đây không phải là lừa đảo nhưng lại có liên quan mật thiết tới vấn đề đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên lựa chọn những công ty lớn, thông tin rõ ràng để sử dụng dịch vụ, tránh ham DỊCH VỤ GIÁ RẺ mà dẫn tới hệ quả đáng tiếc tiền mất tật mang.

Đối phó vấn đề lừa đảo dịch vụ thám tử

cong-ty-tham-tu-lua-dao- 03

Như đã nhắc trên, khi lựa chọn dịch vụ thì quý khách cần xem qua các thông tin như sau:

  1. Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  2. Tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.
  3. Công ty lai lịch rõ ràng.
  4. Chọn công ty thám tử uy tín để có dịch vụ tốt nhất.
  5. Không ham giá rẻ để thiệt thân.

Công ty  thamtupro.vn tự tin mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thám tử CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN VÀ BẢO MẬT nhất hiện nay.

Chúng tôi với hơn 20 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng 2000 THÁM TỬ được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên sâu, trang bị các công nghệ hiện đại và tối tân nhất hiện nay tự hào sánh bước cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *