Điều gì khiến đàn ông thích ngoại tình?

Đàn ông ngoại tình luôn là chủ đề nóng trên tất cả các diễn đàn mà chúng ta thường thấy, vậy tại sao đàn ông có vợ thích ngoại tình? Điều gì khiến đàn ông thích ngoại tình mặc kệ sự lên án của xã hội như vậy?

Cảm giác mới lạ, tự do mà bạn tình đem lại

Khi cuộc sống hôn nhân gia đình có quá nhiều mối lo cơm-áo-gạo-tiền, đối nội đối ngoại thì một cô tình nhân xinh đẹp, luôn lãng mạn bay nhảy đem lại sức hấp dẫn không thể trối từ. Một người đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp bên ngoài, khi người vợ của mình không còn chăm chút cho vẻ ngoài nữa mà thay vào đó là những bộ đồ ở nhà rộng thùng thình và những cái nhăn mặt khi luôn bận rộn chuyện nhà cửa, con cái, bếp núc, người đàn ông sẽ yêu thích một cô bồ lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho với thân hình gọn gàng đẹp đẽ hơn.

Người đàn ông sẽ “ham của lạ”, “chán cơm thèm phở” mà muốn quên đi trách nhiệm và một cuộc hôn nhân nhàm để tìm đến cảm giác tự do, hấp dẫn bên tình mới.

Thích cảm giác được nâng niu, trọng vọng

Khi “bà vợ già” ở nhà suốt người ca thán về vấn đề tiền nong, con cái, nhà nội nhà ngoại thậm chí là cả vấn đề hàng xóm thì cô bồ xinh đẹp lại coi anh như trung tâm của thế giới. Cùng anh đi du lịch, cùng anh đi uống bia, cùng anh tham gia vào những bữa tiệc vui chơi mà vợ anh chỉ biết “chằn nhằn” về sự tốn kém của nói.

Đàn ông luôn có tính sĩ diện rất cao, chính vì vậy mà họ cũng thích những lời ngọt ngào phát ra từ cái lưỡi không xương của các cô bồ hơn.

Thích cảm giác làm chủ

Người vợ hầu như là luôn càu nhàu về những chuyện nhà không tên, lúc nào cũng so sánh bì tị, yêu cầu chồng chủ động làm việc nhà, có trách nhiệm với gia đình. Còn tình nhân thì không thể nói anh đi rửa bát đi. Cũng không thể nói, mai đi làm tiện đường anh đi đóng tiền điện nhé. Càng không thể nói tất của anh hôi thế mà cứ trèo lên sô pha. Chuyện gì đi nữa tình nhân cũng không thể nói được, chỉ có thể nói anh đã đói chưa?

Khi tình nhân cầm tiền của người đàn ông đưa cho sẽ cảm thấy rất cảm kích; còn vợ thì nói, cái gì, sao ít thế này? Anh lại giấu đi đâu rồi phải không?

Rất kỳ lạ, người vợ đối với ví tiền của người đàn ông có cảm giác như kiểm tra thường xuyên, hầu như họ có cảm giác nghi ngờ đối với việc yêu cầu quản lý, trước là chồng sau là ví tiền, hoặc trước tiên là ví tiền sau là chồng?

 

 

Thích cảm giác lén lút

Ở một cuộc khảo sát tại Mỹ, phần lớn những người đàn ông ngoại tình đều thừa nhận rằng việc lét lút hẹn hò với người tình khiến họ “vừa thích vừa sợ”. Nếu công khai, đường đường chính chính thì không còn cảm giác hồi hộp, thú vị nữa! Do đó mà một trong những điều khiến đàn ông thích khi ngoại tình là thử cảm giác lén lút khi làm việc “mờ ám” này.

Thích cảm giác ái ân mà vợ không có được

Không nói quá chứ 90% đàn ông thích có bồ là vì chuyện chăn gối. Khi các bà vợ đã quá quen và luôn suy nghĩ “hàng chính chủ” rồi thì không phải để ý đến vấn đề đó nữa, thì bên bồ ta luôn được trải qua những đam mê nồng nàn mà ở vợ từ lâu đã nguội lạnh hoặc giờ đã trở thành phản xạ “trả bài” cho xong. Giờ đây tay ấp môi kề bên bồ yêu rực lửa làm ta thỏa mãn thì tại sao ta cưỡng lại được bồ?

Thích cảm giác được phục tùng

Nếu như những người vợ quá độc lập và mạnh mẽ không thể giúp chồng có được cảm giác này, anh ta sẽ tìm đến tình nhân để được toại nguyện cảm giác “sở hữu” và được phục tùng đó. Vợ chồng bình đẳng, đó là quan niệm của xã hội ngày này, nhưng trong sâu thẳm thâm tâm người đàn ông, họ vẫn luôn muốn “phái đẹp” phục tùng mình, đề cao và tôn thờ mình. Và chính những cô nhân tình ngoan ngoãn, biết nghe lời sẽ giúp anh ta đáp ứng được điều đó.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *