Giữ lửa trong tình yêu – Chẳng lo chuyện ngoại tình ?

Ngày nay bất cứ người phụ nữ nào trước và sau khi lập gia đình đều mong muốn tìm hiểu về những bí quyết và tuyệt chiêu giữ chồng để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Cách giữ chồng thì có rất nhiều nhưng vấn đề là liệu bạn có thể thực hiện được hay không mới là điều quan trọng.

Và chúng tôi sau nhiều năm năm trong nghề khi được tìm hiểu và tiếp xúc với nhiều vụ việc ngoại tình, cũng xin chia sẻ với các bạn những bí quyết giữ chồng mà các chị em đã có gia đình thực hiện và thành công. Bằng chứng là cuộc sống của họ rất hạnh phúc kể từ khi kết hôn.

Thứ nhất bạn phải đẹp mọi lúc mọi nơi

Chắc chắn bạn cũng đã từng nghe thấy câu “con trai yêu bằng mắt” đúng không nào? Bởi vậy, là phụ nữ các bạn phải cố gắng luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh. Nhưng thông thường, phụ nữ sau khi kết hôn có xu hướng ít quan tâm tới việc làm đẹp cho bản thân như khi còn độc thân, cộng với việc bận rộn với các vấn đề về con cái, gia đình nên các chị em phụ nữ lại càng không có thời gian để chăm chút cho nhan sắc. Một hệ quả tất yêu là cùng với sự phũ phàng của thời gian tuổi tác, các chị kém sắc đi trông thấy, khiến các ông chồng chán nản. Chính vì vậy dù bận rộn hay sống hy sinh vì gia đình bao nhiêu thì các chị em phụ nữ cũng hãy cố gắng bớt chút thời gian để chăm sóc bản thân mình nhé.

Thứ hai, bạn nên giữ lửa yêu và đôi lúc hãy là người chủ động

Trên thực tế, rất nhiều chị em không bao giờ chịu chủ động trong chuyện chăn gối và khi chồng muốn thì cũng chiều nhưng chỉ để chồng đơn phương hùng hục mà thôi. Bạn hãy thử đặt vị trí của mình vào vị trí của chồng để hiều và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ thấy có vấn đề rất lớn. Điều này làm chồng bạn sẽ có cảm giác đại loại như là chỉ anh ấy muốn còn bạn thì không. Chính vì vậy sẽ rất nhàm chán và thiếu lửa giữa 2 vợ chồng? Vậy bạn phải làm gì để cải thiện chắc mình không phải nói rồi.

Xem thêm :>> thám tử tại Hà Giang

bi quyet giu chong

Thứ ba, bạn hãy học nấu ăn ngay lập tức

Trước khi kết hôn bạn nên theo học nấu ăn bởi người xưa đã có câu “cách đến trái tim nhanh nhất của người đàn ông chính là thông qua cái dạ dày của người đàn ông đó”. Vì vậy, việc bạn theo học một khóa nấu ăn cũng là cách bạn giữ lấy trái tim của người chồng mình.

bi quyet giu chong

Thứ tư, đừng bao giờ so sánh chồng với người đàn ông khác mà bạn biết

Thật tồi tệ phải không, nếu như chồng bạn so sánh bạn với vợ người khác bản thân bạn sẽ như thế nào? Chắc chắn cảm giác sẽ không thoải mái gì khi bản thân bị đưa ra so sánh. Vì thế bạn đừng bao giờ so sánh chồng mình với người khác nhé.

Thứ năm, bạn hãy thường xuyên khen anh ấy.

Ở trên đời, theo tâm lí chung, gần như ai cũng thích được khen, được tán thưởng và yêu chiều, bạn cũng vậy và chồng bạn cũng thế. Nhưng điều quan trọng là hãy làm sao khen cho khéo bạn nhé. Những lúc chồng giúp bạn làm bất cứ việc gì thì bạn đừng tiếc lời khen lúc này nhé. Đó sẽ là thời điểm hợp lý nhất và cũng là cách để chồng biết được mình đã giúp được vợ và được vợ khen. Chắc chắn anh ấy sẽ rất vui. Lời khen rất có giá trị trong việc tán thưởng và động viên tinh thần của chồng bạn.

dieu-tra-ngoai-tinh-slide

Thứ sáu, bạn hãy giữ quan hệ tốt với mẹ chồng nhé.

Dù chồng bạn có yêu bạn đến mức nào đi nữa thì mẹ anh ấy vẫn chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng anh ấy. Đừng bao giờ để anh ấy phải có sự lựa chọn giữa bạn hay mẹ anh ấy, cách khôn khéo nhất là lấy lòng và giữ quan hệ thật tốt với mẹ anh ấy là bạn đã giữ được chồng mình rồi đấy.

Thứ Bảy, hãy lấy lòng bạn bè của chồng.

Bạn đừng bao giờ than phiền về những mối quan hệ của anh ấy mà thay vào đó hãy lấy lòng những người bạn tốt của anh ấy để mỗi khi vợ chồng bạn có gây gổ với nhau mà được một câu nói từ những người bạn của anh ấy khen bạn tốt thì còn gì bằng.

Trên đây là những bí quyết giữ chồng hay cách giữ chồng hiệu quả nhất mà bạn cần trang bị. Hy vọng các bạn áp dụng những cách trên vào cuộc sống gia đình thật hiệu quả.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *