Khi Chồng ngoại tình nơi công sở – Những điều cần biết

Mới đây, Thám tử Pro đã làm một cuộc điều tra và nhận ra rằng, 80% đàn ông ngoại tình là những người thành đạt, hoặc là những người làm việc trong môi trường công sở nhàm chán. Nếu các bà vợ chỉ lơ là một chút là các ông chồng sẵn sàng “đi ăn phở” ngay. Vì vậy, hôm nay Thám tử Pro đưa ra một số lưu ý cho các chị em như sau.

>> Ngoại tình nơi công sở – nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất

>>Tâm lý của đàn ông khi ngoại tình

Ngoại tình nơi công sở chủ yếu do tác động của môi trường làm việc, đặc thù công việc khiến các nhân viên có nhiều cơ hội tiếp xúc vì hiểu rõ nhau hơn, đồng thời, với cùng quan điểm, trình độ, sở thích mà các đồng nghiệp nam và nữ dễ đồng cảm và chia sẻ với nhau về mọi mặt.

Đặc biệt, nếu chồng bạn là cấp trên, sẽ xuất hiện nhiều nhân viên nữ xinh đẹp tiếp xúc với mục đích không trong sáng xung quanh anh ta. Đàn ông là thế ở độ tuổi 30-45 là độ tuổi xung mãn, mặc dù có vợ có con rồi nhưng vẫn thèm của lạ. Gặp những em này thì các ông sẽ không ngần ngại giấu vợ ngoại tình đâu. Họ sẽ chủ động tiếp xúc, nói chuyện và tỏ vẻ quan tâm đồng nghiệp mới, oái oăm hơn nữa nếu em ấy cũng là “thợ mỏ” thì 100% chồng bạn sẽ ngoại tình và phản bội bạn. Vì thế các bà vợ cũng cần quan tâm 1 chút tới công việc tại cơ quan của chồng, không cẩn thận là mất chồng như chơi.

Đồng nghiệp sẽ giúp chồng bạn bao che

Ở Cơ quan chồng luôn có những chiến hữu, phe cánh đắc lực, mà đã là phe cánh thì kiểu gì cũng sẽ bao che cho nhau.

Chuyện tại nơi làm việc của chồng thì chắc chắn đồng nghiệp của chồng tại cơ quan là người hiểu biết nhất. vì vậy, là một người vợ, bạn nên có gắng làm thân với vài người bạn đồng nghiệp của chồng, để tiện có để mắt tới chồng bạn hơn.

Hoặc nếu không tìm được người nào đáng tin cậy, các bạn có thể quan sát thấy thái độ, sự thay đổi trong cách nói chuyện, lúng túng trong ứng xử ..v.v. nếu họ đang bao che chuyện chồng bạn ngoại tình. Hãy để ý một chút nhé.

Những khoản chi tiêu mờ ám

Nếu chồng bạn đang ngoại tình công sở, thì chắc rằng hàng tháng bạn sẽ thấy khoản lương của chồng mà thường vẫn đưa cho vợ bị thiếu hụt một khoản kha khá. Sẽ có những ý do được đưa ra rằng đi ăn nhậu, cà phê cà pháo hay những phát sinh không mong muốn… Đừng tin, đừng tin nhé ! Chi phí khách sạn và dẫn ẻm đi Shoping đấy. Nếu đến tháng thứ 2-3 mà vẫn thấy thiếu khoản lương thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân rõ ràng nhé. Đừng cả tin mà mất chồng như chơi đấy.

Những lần đi công tác xa

Nếu chồng bạn hay phải đi công tác xa, thì có thể đó là cái cớ để dẫn người tình của ông ấy đi chơi đó, bạn hãy liên hệ với sếp ổng hoặc bất cứ ai để tìm hiểu về “người bạn đường” của ổng nhé. Nguy cơ cao là em thư ký xinh đẹp đó.

Sự chăm chút quá mức

Bỗng thấy chàng chăm chút chú ý tới vẻ ngoài hơn, lúc nào cũng hào nhoáng lịch sự hơn bình thường, thậm chí còn xịt nước hoa, vuốt keo.

Đặc biệt, lúc đi ra khỏi nhà thì quần áo tươm tất, về nhà lại không được gọn gàng như vậy, trên người có mùi lạ thì bạn cũng cần chú ý nhé vì có thể anh ta lén lút đi gặp bạn tình trước đó đấy.

Xem thêm:

>> 9 lý do khiến đàn ông ngoại tình

>> Cách trọn tránh đàn ông ngoại tình

>> Chiêu bài ngoại tình của các ông chồng

Dù là đàn ông hay phụ nữ, ngoại tình luôn là điều chẳng bao giờ có thể được chấp nhận và là điều cần được lên án và khi các bà vợ chưa có bằng chứng cụ thể không nên lớn tiếng với chồng. Nếu không tự mình tìm ra nguyên nhân, bạn có thể liên hệ với dịch vụ theo dõi ngoại tình của Văn phòng thám tử Pro để chắc chắn suy nghĩ của mình là đúng để đưa ra cách xử lý đúng đắn của mình.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *