Lại chuyện chồng ngoại tình khi vợ mang thai webtretho

Em và chồng quen nhau được hơn 2 năm rồi cưới nhau cũng được hơn 1 năm nay. hiện tại em đang bầu th.á.n.g thứ 8. từ lúc cấn bầu đến giờ vợ chồng em kiêng khem chuyện í phần vì sợ tổn hại đến con phần vì sợ em đã từng thai lưu trước nên bsi cũng dặn không được c.h.u.y.ệ.n ấ.y. lúc nghe bsi nói vậy chồng em lại tỏ ra rất quyết tâm và thường chứng tỏ cho vợ thấy là anh không hề hấn gì khi kiêng khem với vợ.

Hình ảnh minh họa

Nhưng từ lúc bầu th.á.n.g thứ 5 thì em vô tình đọc được tin nhắn của chồng cho 1 số dt lạ : em lấy phòng rồi nt a. có thể là do sơ ý chồng em quên xóa. em như chết lặng vậy. tối đó em quyết tâm tìm hiểu cô gái đó là ai? chuyện giữa 2 người đã bắt đầu lâu chưa? em tâm sự nhờ anh trai của mình nhắn tin làm quen và được biết cô gái đó là dân đi khách, anh trai em nói lo do chồng em cho số cô và giả vờ nói với cô ta là biết 2 người đó mây mưa thế nào? nhưng cô gái đó đã chối phăng tất cả là chồng em hẹn gặp được 2 lần nhưng lần đầu chồng em vào bảo vì vợ có bầu nên mới vậy nhưng 2 người nằm cả buổi chẳng đọng gì đến nhau lần thứ 2 thì chồng em lại không cần cô ấy l.à.m t.ì.n.h hay gì chỉ cần giải quyết việc kia vỏn vẹn thôi. mặc dù em nghe anh trai em kể lại nhưng em đã quá suy sụp khi chỉ cần suy nghĩ chồng em bước vào khách sạn với người khác thôi thì cũng khiến em mất ăn mất ngủ. sáng hôm sau em đã nói chuyện với chồng và cũng được chồng thú nhận như vậy. em đã nói với mẹ chồng và chồng là không muốn ở với người đàn ông như vậy và được chồng xin tha thứ không tái phạm vì chồng chỉ sợ ảnh hưởng con và cảm thấy có lỗi nhiều lắm.

Em tha thứ cho chồng nhưng vừa tuần trước em biết chồng em có liên lạc lại với người tình trước khi quen em . chồng em kiếm chuyện đi ra ngoài nhậu với bạn bè và vô tình lúc đó em lấy dt của mẹ chồng gọi thì được nghe tiếng như trong phòng kính vọng lại.tối đó em biết được chồng em chỉ nói là không làm gì cả chỉ uống cafe nói chuyện với người đó vì lâu quá không gặp. mẹ chồng em bên em chửi chồng em nghe dt cũng không được đừng nói là hẹn gặp. nhưng em không tin chỉ ngồi uống cafe mà có thể 2 người tiến xa hơn nữa. bây giờ em muốn hỏi người kia nhưng số máy đó đã khóa không cách nào liên lạc được. mỗi lần nằm kế bên chồng em lại bị ám ảnh cảnh tượng chồng em và người tình cũ gần gũi..

người ta nói chồng già thì thương vợ trẻ. chồng em năm nay gần 40t còn em chỉ mới 20t em lại đang mang bầu bé trai đầu lòng tại sao anh luôn phản bội em? em bối rối quá các mẹ cho em lởi khuyên được không ạ?

Nguồn: webtretho

Từ Khóa Bạn Tìm Chúng Tôi Trên Google:

  • chong ngoai tinh wtt

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *