Lo tiền cho bạn gái phẫu thuật thẩm mỹ rồi bị cắm sừng lúc nào không hay

Mặc cảm với khuôn mặt từ khi cha sinh mẹ đẻ, luôn khao khát có sắc đẹp như những cô gái trẻ khác, tôi đã xoay xở hết lòng lo liệu để cô gái tôi yêu được một lần đi thẩm mĩ và thỏa mãn với sắc đẹp của mình. Vậy mà chẳng lâu sau, cũng chính người con gái tôi yêu hết lòng đó lại phản bội tôi.

Câu chuyện của tôi và người con gái đó

Tôi quen cô ấy cách đây hơn 5 năm rồi. Thời điểm đó tôi cũng chưa yêu. Thú thật, so với những cô gái khác cô ấy có ngoại hình hơi tệ. Đường nét thô, đã vậy lại thêm mấy điểm xấu trên gương mặt. Cô ấy có vóc dáng cân đối nhưng mặt thì thực sự không được ưa nhìn. Có lẽ cũng chính vì lí do này mà cô ấy chưa kiếm được người yêu.

vợ-chồng

Lúc ấy, tôi chỉ nghĩ đơn thuần là một người bạn. Vẻ ngoài của cô ấy như vậy khó mà khiến nam giới rung động. Vì coi là bạn nên tôi rất thoải mái, thường xuyên giúp đỡ, trò chuyện, đi ăn, đi chơi cùng. Có đôi lúc tôi cũng hơi thương cô ấy vì đi đâu cô ấy cũng hơi mặc cảm, tự ti. Những lần đi chơi nhóm đông, mấy anh chàng toàn xí phần đèo mấy cô xinh đẹp nên tôi luôn hào hứng nhận đèo cô ấy vì không muốn làm cho cô gái này phải tủi thân.

Xem thêm :>> thám tử tại Lạng Sơn

Dần dần, chúng tôi có cơ hội gần nhau, hiểu nhau nhiều hơn. Nghe cô ấy tâm sự và hiểu được hoàn cảnh của cô ấy, tôi thực sự thấy khâm phục. Gia đình cô ấy khó khăn và cô ấy đã vươn lên rất nhiều. Về thành tích học tập cũng như trí thông minh cô ấy thực sự khiến người khác phải nể phục. Từ sự ngưỡng mộ, thương cảm, dần dần tôi yêu cô ấy lúc nào không hay.

Chính tôi cũng không nghĩ có ngày mình lại yêu cô ấy. Khi tôi tỏ tình, cô ấy đã rất e ngại, thậm chí còn nghi ngờ sự chân thành của tôi. Để chứng minh tình yêu, tôi tuyệt nhiên không bao giờ dám mạo phạm hay có hành động lỗ mãn với bạn gái. Cuối cùng, sau 3 năm quen nhau chúng tôi mới chính thức là một đôi.

Nhưng cô ấy không chịu công khai tình cảm này. Cô ấy mặc cảm và xấu hổ. Tôi về nhà cô ấy chơi nhiều lần nhưng cô ấy thì chưa về nhà tôi bao giờ. Cô ấy sợ bố mẹ tôi chê bai. Rồi tôi biết, cô ấy có khao khát được đi làm phẫu thuật, không phải để đẹp hoàn hảo lên nhưng chí ít là khắc phục được những nét xấu để bớt đi phần nào.

20160415175703-chi-tieu

Thương bạn gái, hiểu được rằng tính các con người là quan trọng nhưng với con gái, ngoại hình như vậy chắc chắn cô ấy rất khổ tâm. Vậy là có một chút vốn làm ăn, tôi quyết định dồn đưa cho bạn gái để cô ấy đi làm phẫu thuật. Ban đầu cô ấy không dám nhận nhưng được tôi động viên nên cô ấy cũng quyết đi. Tôi nghĩ khi cô ấy có vẻ ngoài tốt hơn rồi, cô ấy tự tin hơn, chúng tôi sẽ về nhà ra mắt hai bên gia đình và sớm cưới xin để ổn định và lo làm ăn.

Cũng phải mất tới hơn nửa năm trời bạn gái tôi mới có được gương mặt như cô ấy mong muốn. Cô ấy phải nghỉ làm, nằm ở nhà. Hầu như quãng thời gian đó là tôi chu cấp tài chính. Sau đó cô ấy đi làm lại, nhưng tìm chỗ khác vì không muốn mọi người nhận ra khác biệt quá. Cuộc sống của cô ấy như sang một trang mới, tươi tắn và hạnh phúc hơn. Mỗi ngày thấy bạn gái tự tin hơn tôi lại càng thấy quyết định của mình là đúng.

Tôi đề nghị cưới nhưng cô ấy cứ lần khất mãi. Cô ấy bảo mới đi làm ở chỗ này, nếu giờ cưới xin ngay e không tiện. Tôi thương bạn gái nên cũng thôi. Vả lại nghĩ bao năm cô ấy con gái, mặc cảm với ngoại hình, giờ có chút nhan sắc, thôi thì để cô ấy vui với bạn bè, du lịch rồi gặp gỡ mọi người một chút trước khi lập gia đình. Chứ có chồng rồi, lại phải sinh con, lúc đó bận rộn đủ đường cô ấy cũng chẳng có thời gian đâu mà tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm :>> thám tử tại Vĩnh Phúc

Sự thật đằng sau mọi chuyện …

Nhưng tôi đã lầm khi nghĩ quá tốt cho bạn gái. Cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp nên bắt đầu được các chàng trai cùng chỗ làm theo đuổi. Bởi vì bấy lâu nay mặc cảm với ngoại hình nên cô ấy không công khai yêu tôi, chuyện hai đứa rất ít người biết. Giờ cô ấy cứ như gái độc thân nên càng nhiều anh thích.

Rốt cục, cô ấy phản bội tôi, giấu tôi đi hẹn hò với một tay phó giám đốc công ty. Thú thực bạn gái tôi trước kia chỉ có gương mặt là không ưa nhìn chứ thân hình cô ấy rất hấp dẫn. Giờ được “tân trang” lại, trông cô ấy chẳng khác nào hot girl cả. Hơn nữa cô ấy lại thông minh, có năng lực nên rất được xem trọng. Và rồi cô ấy cặp kè với hắn ta sau lưng tôi.

Khi tôi biết mọi chuyện, cô ấy khóc nức nở xin lỗi tôi. Cô ấy bảo không cố ý nhưng đi làm, tối ngày gặp gỡ kia, hắn tán tỉnh, chinh phục nên cô ấy bị rung động. Bao năm sống không có đàn ông để ý, giờ được nhiều người săn đón, lại tung đủ chiêu lãng mạn để tán nên cô ấy đã thích mất rồi. Tôi cay cú vô cùng, nghĩ công lao mình bỏ ra cho cô ấy, trân trọng cô ấy từ lúc cô ấy còn chẳng được gã nào chú ý, vậy mà giờ bị phản bội… Đã vậy, khi tay phó giám đốc kia biết chuyện tôi là bạn trai, hắn còn đưa tiền cho cô ấy bảo trả lại tôi, coi như trả cái tiền tôi đã đầu tư cho cô ấy.

dieu-tra-ngoai-tinh-slide

Giờ tôi đứng trước nguy cơ mất người yêu mà không biết phải làm thế nào. Tôi biết cô ấy cũng chỉ đang rung động chứ không chắc đã là tình yêu thật sự. Tôi có nên chờ đợi không, hay chia tay luôn cô gái vong ân bội nghĩa đã phụ tình mình này?

Có lẽ nếu bằng cách nào đó để sớm biết được cô ấy thay lòng đổi dạ tôi sẽ tự cho mình hướng đi đúng đắn chứ không để tới ngày hôm nay rồi …

Bạn muốn tìm hiểu người yêu/ bạn đời có ngoại tình hay không?

➡ Điều tra vợ ngoại tình từ xa tuyệt đối bảo mật và an toàn:

Bạn đi xa và đang lo lắng không biết người yêu / bạn đời có quan hệ ngoài luồng với người khác không? Chúng tôi với nghiệp vụ theo dõi ngoại tình đảm bảo bảo mật tuyệt đối, với công nghệ tinh vi, đảm bảo bạn sẽ có được các thông tin mong muốn. Một số phương pháp chúng tôi hỗ trợ từ xa như kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn, kiểm tra địa điểm vợ đang ở đâu qua hệ thống định vị VPS. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ kiểm tra vợ ngoại tình của công ty thám tử chúng tôi.

Thamtupro.vn – ĐÃ ĐIỀU TRA LÀ RA NGOẠI TÌNH ! 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *