Nếu không đẻ được anh có bỏ em không? – Chương 22

Tôi đi lên phòng , tắm rửa sạch sẽ , cột tóc gọn gàn , mặc bộ đồ pyjama con thỏ và củ cải đỏ … tôi lấy vĩ thuốc paracetamol trong tủ gỡ ra được 7 viên , tôi đi xuống nhà , lục lọi lấy thuốc của ngoại , có cả thuốc ngủ của người già ….. hơn 2h đêm , mẹ ko có nhà , cọn ngoại và cô Hà đã ngủ . Tôi như 1 con robot lần nữa , hành động ko suy nghĩ , như bị ám đứng trước gương tôi uống 1 nắm thuốc , rồi tôi lên giường nằm , tôi ước 2 điều , hoặc cho tôi chết đi , hoặc khi mở mắt ra tôi thấy Thái của tôi như lần đầu tiên và tôi hứa sẽ ko để mất anh …

Mở mắt ra , mệt mỏi , bụng đau , toàn thân ê ẫm … quay đầu nhìn thôi cũng thấy khó khăn , à ra là chưa chết , tôi thấy mẹ gục ngủ bên bàn , Thái ko thấy , anh đã bước ra khỏi cuộc đời tôi thật rồi . Thì ra là cô Hà phát hiện sớm lúc 4h mấy ,cả nhà gọi mẹ về đưa tôi đi súc ruột , tay chân tôi ê lắm vì bị thằng kia đè , môi thì khô , cổ thì đắng nghét .

Xem thêm:>> thám tử tại tuyên quang

– Sao con ngu vậy ?

Tôi cười trừ , khi thấy mẹ bật dậy đến bên tôi .

– Mẹ cũng còn quan tâm con sao ? Ko phải mẹ muốn con changết đi cho khuất sao ? Cứu con làm gì ?

Mẹ đứng yên , nước mắt chảy dài …

– Ngoại con đâu , sáng rồi mà phải ko ?
– Ngoại bệnh rồi , đang sốt cảm , cô Hà đang ở nhà với ngoại , ngoại khóc nhiều vì lo cho con .
– ……
– Dạo này ngoại yếu rồi , mà con hay về khuya , mẹ cũng hay đi , nghĩ lại thấy tệ quá . Mẹ xin lỗi , hãy về với mẹ và hãy về với ngoại .

Nếu mẹ nói những câu này sớm hơn thì tốt biết mấy …. Tôi đau lòng lắm , đầu tôi tự đập đầu mình xuống giường rồi gào khóc , mẹ la hét bác sĩ lao vô , họ lại chích vô tay tôi . Chắc mẹ đang nghĩ là tôi hối hận , hay là mẹ nghĩ tôi buồn vì ngoại bệnh . Mẹ ko biết là tôi đã hư hỏng tới dường nào rồi , ngoại ko biết cháu ngoại bé bỏng của ngoại cũng đã tha hóa từ lâu . Nhưng , từ trong thâm tâm tôi , tôi làm tôi chịu , chưa hề trách ai , có trách chỉ tự trách mình .

Kết luận bị viêm dạ dày , suy nhược cơ thể , thiếu máu não , hạ can xi … Tôi nằm trong viện đến ngày thứ 2 , ăn cái gì vô cũng ói cũng nôn . Bất kể những gì đang xảy ra , tôi đều nhớ tới anh , sao cả năm trời rồi tôi vẫn cứ nghĩ như ngày hôm qua , ăn cũng nhớ , uống cũng nhớ , bệnh cũng nhớ , và khi làm tình cùng thằng khác tôi lại càng nhớ anh hơn hết . Ko biết anh có nhớ tôi ko !

– Anh có nhớ em ko ?
– Có
– Em sắp chết rồi , anh đến thắp cây nhang nha .
– Em nói cái gì vậy ?
– Em nói là đám ma của em anh nhớ dẫn bạn gái đến thắp cho em cây nhang .
– Em nói cái gì vậy , em đang ở đâu ?
– Hãy đừng quan tâm em như thời gian qua anh à . Em thấy anh hạnh phúc là em vui rồi .
– Em đang ở đâu ?
– Ở một nơi quen thuộc với cuộc đời em . Giờ ko có anh , mẹ em lo cho em . Như vậy chết cũng nhắm mắt .

Tôi nhắn có mấy tin nhắn mà mắt mũi nhòe ra hết , đau đầu ko chịu nổi . Điện thoại reo . Tôi tắt máy . Điện thoại cứ reo . Tôi khóa máy .

Lần này có tìm anh cũng ko tìm ra em nữa rồi , anh ko biết nhà em , ko biết gì cả . Nhưng chắc gì anh sẽ tìm em chứ .

Đến ngày thứ 5 , tôi ăn đc chút chút , uống sữa mà ko ói nữa , chiều hôm đó bác sĩ cho xuất viện , nằm viện 5 ngày mà ngoại ko vô ngày nào , toàn là dì cậu và anh chị họ vô thăm và ngủ thay phiên , chắc ngoại tôi yếu lắm rồi . Nghĩ thôi mà đau lòng . Mẹ nói tôi còn yếu ko nên ra gió , nên đi taxi , tôi lại sau xe nên ngồi ghế trên mở hé cửa .

Khi đến khúc cua gần nhà , mắt tôi vẫn nhìn bang quơ ra đường , tôi thấy anh , Thái của tôi đứng ngay ngã 3 đường nơi anh đã chở tôi về nhà 1 lần , vì ko biết nhà nên anh đứng đó để tìm tôi ….. Tôi hạnh phúc , hạnh phúc vì anh vẫn còn quan tâm tôi , vậy là đủ rồi , nước mắt lại chảy ra , 1 giây chạy vụt qua , nhìn gương mặt đợi chờ của anh , cái kiểu chờ đợi cô đơn đến tội nghiệp như lúc anh đến trước khi hẹn đi café vậy .

Về đến nhà , ngoại khóc ko ngừng làm tôi cũng khóc theo , khóc nhiều tôi mệt lắm nên mẹ dẫn tôi lên lầu nằm , mở điện thoại , vô vàn cuộc gọi nhỡ và tin nhắn .

– Em đang ở đâu vậy ? Làm ơn nói cho anh biết !
– Anh xin em , em đang nằm ở bệnh viện nào ?
– Là anh sai rồi , sai hết , anh xin lỗi , cho anh 1 cơ hội , quay về với nhau đi em .
– Anh ko thể sống thiếu em , anh buồn lắm , anh nhớ em lắm Dung à ….

Tôi chỉ trả lời 1 tin nhắn bằng câu hỏi :

– Cô gái hôm nọ là ai ?
– Anh ko biết cô gái nào , em đang ở đâu ?
– Cô gái trong đám cưới ở quận 3 hồi tháng 11 .
– À , đó là Kim , em họ của anh .
– Uhm , vậy được rồi , anh về đi đừng đứng đó chờ em nữa . Em cám ơn anh đã quan tâm em , em vui rồi .

Điện thoại reo . Tôi ko nghe máy . Tin nhắn

– Làm ơn nghe điện thoại , 1 lần thôi em .

Điện thoại lại reo .

– Em nghe ( Giọng tôi ko thể yếu ớt hơn được nữa )
– Trời ơi , em ơi em bị gì vậy ? Cho anh nhìn thấy em .
– Thôi anh về đi , mình hết duyên rồi , em ko gặp anh nữa đâu , em chỉ muốn biết anh có còn quan tâm em nữa ko mà thôi . Anh còn nghĩ tới em là em vui rồi , em ko sao , ko có anh em hứa sẽ sống tốt .
– Hãy cho anh 1 cơ hội .
– Anh về đi , đừng đứng đó nữa , em vừa chạy qua anh , em thấy anh rồi .
– Anh xin lỗi em
– Anh ko có lỗi , em chưa từng trách anh dù chỉ 1 lần , lỗi lầm ở em hết , em làm thì em chịu . Anh về đi , hứa với em hãy sống thật tốt , hãy hạnh phúc . Quên em đi anh .
– Anh sẽ về , nhưng anh ko bao giờ quên em .

Tôi cố gắng nói cho tròn từng chữ 1 , để anh yên tâm , mặc dù tôi nghẹn giọng và anh cũng nghẹn giọng . Ko thể nào quay về được nữa rồi , cho dù anh có yêu thương tôi đi nữa , có bỏ qua mọi lỗi lầm đi nữa thì tôi đả đi quá xa rồi , tôi ko thể nói dối anh , và khi tôi nói thật quãng thời gian qua thì quá tàn nhẫn với anh , tôi làm anh đau 1 lần là quá lắm rồi . Thái của tôi xứng đáng được nhiều hơn , ko phải thế này . Đây là lần cuối cùng tôi nhắn tin cho anh , tôi thỏa mãn khi cô gái đó ko phải bạn gái anh , và quan trọng anh đã tìm mọi cách để đi tìm tôi , như vậy là kết thúc quá hạnh phúc cho tôi rồi . Tôi cảm thấy kinh tởm bản thân mình , nhưng tôi cười cái nhẹ nhàng , mãn nguyện thầm mong anh hãy quên em đi , chưa bao giờ em hối hận vì đã gặp anh , nếu có kiếp sau gặp lai em sẽ bù đắp cho anh …..

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *