Phụ Nữ Thông Minh Làm Gì Khi Chồng Ngoại Tình?

Quyên và Huy yêu nhau từ hồi còn là học sinh trung học, vì điều kiện gia đình khó khăn nên không có điều kiện nuôi họ học đại học. Nhưng nghĩ đến tương lai và khát khao muốn thoát khỏi vùng quê nghèo mà hai người cùng nhau lên thành phố làm thêm, và cố gắng cho Huy học đại học. Sau khi ra trường Huy cũng cố gắng làm việc, cuối cùng Quyên và Huy cũng có cái kết viên mãn và về cùng một nhà sau 7 năm yêu nhau.

>> Mưu sâu kế hiểm trị chồng ngoại tình

>> Vợ đi công tác – chồng lén lút đưa người tình về nhà, nào ngờ…

Từ khi Huy leo lên vị trí cao, có thu nhập ổn định, những tưởng hai người sẽ hạnh phúc mãi về sau thì Quyên lại chịu cảnh chồng đi ngoại tình rồi con bồ của chồng lại còn láo. Như hôm nay, khi Quyên đang ở nhà tất bật với các thể loại việc thì có điện thoại réo vang. Quyên lau tay rồi vào bắt máy thì có tiếng phụ nữ nghe rất lả lơi vang lên:

 

– Chào chị, em đang ngủ với chồng chị đây. Chị có muốn xem cảnh anh ấy ở trên giường với người phụ nữ khác không? Mở facebook lên em cho xem nhé.

Quyên điên cả người, không ngờ chồng cô lại có ngày đổ đốn như vậy. Dĩ nhiên Quyên run rẩy, khó chịu, chỉ muốn lao đến bóp cổ hai con người phản bội kia cho hả giận. Nhưng chợt nghĩ, dù gì cũng phải dạy cho cả hai một bài học đã. Nghĩ vậy nên Quyên thảng thốt hỏi?

– Chồng nào cơ?

– Chồng chị chứ còn chồng nào?

– Tôi có 2 chồng lận, cô nói chồng nào? Anh Thắng hay anh Huy?

Đầu dây bên kia im bặt, có tiếng nói chuyện một lúc xong thì cúp máy. Quyên thuê luôn một anh shipper đến nhà để đối phó với chồng. Và đúng như dự đoán, 30 phút sau thì Huy chạy ngay về nhà, mặt đỏ gay:

– Mở cửa, mở cửa.

Huy đập cửa rầm rầm, Quyên thủng thẳng ra mở cửa. Huy thò ngay mặt vào quát:

– Chồng cô đây mà cô còn đi tình tang với thằng nào hả? Thằng nào đây?

– Ơ, thằng nào đâu, em nhờ anh shipper đến lấy hàng thôi. Mà em tưởng anh đi họp, sao lại bỏ về giữa chừng thế anh?

Quyên nói tỉnh bơ như chưa từng biết chuyện cô bồ chồng gọi điện, đoạn kéo anh shipper ra ngoài rồi ghé vào tai anh ta nói nhỏ nhưng cũng đủ để cho Huy nghe:

– Anh về trước đi, có gì tối tính tiếp nhé.

Huy mặt hầm hầm nhìn Quyên và gã đàn ông cao to như chắc chắn đó là bồ vợ mình chứ làm gì có chuyện ship hàng. Nhưng Huy chưa bắt được tại trận nên không dám nói gì. Tối đó, Quyên bảo với chồng:

– Em có tí việc ở công ty, anh ở nhà ăn cơm đi nhé.

– Việc gì vào giờ này cơ chứ? Cô đi bồ bịch thì có.

– Ơ hay, mấy lần anh đi làm việc ở ban đêm thì sao? Chả nhẽ mấy lần đó anh cũng đi bồ bịch à?

Huy câm nín, vợ anh nói đúng, giờ mà cấm Huyền đi thì khác gì thừa nhận rằng những lần trước mình toàn nói dối để đi với bồ. Thế là Huy đành nằm nhà chờ vợ về. Máu ghen nổi lên nên Huy chẳng có đầu óc nào mà đến chơi với bồ nữa, dù cô ta cứ à ơi.

11h đêm, Huyền mới về, Huy chạy ra hít hà xem người vợ có mùi gì lạ không. Huyền bực lắm, cô gắt lên:

– Anh bị làm sao đấy? Bình thường tôi ngửi anh thì anh bảo tôi có phải là chó không mà ngửi, giờ anh cũng muốn biến thành chó à?

Huy lại câm nín, đúng là chả hiểu sao giờ anh lại hành động như một thằng điên vậy, trước đây anh mắng vợ như nào thì giờ anh lại hành động y như vậy. Huy tức điên nhưng chẳng làm gì được đành im lặng đi ngủ.

Những ngày tiếp theo, Huy chả làm được cái việc gì ngoài theo dõi vợ. Ngày nào cũng thế, Huyền ăn mặc thật đẹp rồi đi làm, Huy bỏ việc bám theo vợ để bắt quả tang, Huy muốn nhân cơ hội này để hợp thức hóa chuyện cặp bồ của mình vì Huy nghĩ chắc vợ anh cũng đang mèo mả gà đồng.

Bám theo vợ cả tuần cuối cùng Huy cũng bắt quả tang Huyền bước vào nhà nghỉ. Huy cười nhạt: “Cô cũng cùng loại như tôi thôi”. Nói rồi Huy bám theo vợ, định sẽ cho Huyền một bài học nhớ đời, từ bây giờ trở đi, Huy sẽ dằn vặt vợ từng ngày cho bõ ghét, xong rồi anh sẽ đi ngoại tình ngang nhiên cho đã, khỏi phải giấu diếm.

Huy ngang nhiên tông cửa bước vào phòng mà Huyền đã thuê, anh hét lên:

– Con vợ mất nết, đừng có chối nữa nhé.

Ai ngờ Huyền đang ngồi đó với cô bồ của anh, mặt Huyền tỉnh bơ:

– Sao anh biết chỗ này mà đến? Thôi anh và cô ta muốn làm gì thì làm nhé, tiền phòng em trả cho 2 tiếng rồi đấy, xong việc thì về nhà mà ký đơn ly hôn.

– Vợ ơi, không phải như em nghĩ đâu, anh và cô ta không có gì cả.

– Anh láo, anh bảo sẽ bỏ vợ cưới tôi cơ mà – cô bồ hét lên.

Nói rồi cô ta lao vào Huy cào cấu, Huyền bỏ mặc cho hai người đánh nhau rồi đi về, cuối cùng Huyền cũng đã tìm được cách trị Huy đến nơi đến chốn. Thế mới biết, đàn ông đi ngoại tình phụ nữ không nên tự làm khổ mình làm gì, cứ bình tĩnh mà cho ông chồng của mình một bài học đến nơi đến chốn rồi về nhà ăn ngon mặc đẹp đi tìm người đàn ông khác xứng đáng hơn cho mình mới là thượng sách.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *