Sự ghen tuông mù quáng của chồng đã dẫn đến hậu quả…

Tuấn cảm thấy những lời vợ nói đã xúc phạm tới lòng tự tôn của một người đàn ông như anh vô cùng. Anh chẳng nề hà tát cho vợ một cái. Cú tát bất ngờ và mạnh tới mức khiến Mai loạng choạng không thể đứng vững và ngã xuống sàn nhà.

Chúng tôi đã quen nhau như thế nào ?

Ngày quen Mai, Hưng chỉ là một anh nhân viên quèn trong khi cô đã làm đến chức Trưởng phòng. Thế nhưng trước tính tình thật thà của người yêu, Mai vẫn một lòng một dạ yêu anh.

Sau hơn 1 năm ở bên nhau, hai người tính chuyện kết hôn. Ngày Mai đưa anh về ra mắt gia đình, Hưng không nhận được thiện cảm của mẹ người yêu không chỉ vì anh xấu trai mà còn vì công việc không tương xứng với con gái bà. Nhưng bằng tài thuyết phục của Mai cộng với những lời hứa sẽ yêu thương em hết đời đã khiến cho bà xiêu lòng và đồng ý.

Xem thêm :>> thám tử tại Bắc Ninh

ngoai - tinh - 08

Từ ngày về sống chung, Mai một lòng một dạ yêu chồng. Công việc của cô phải tiếp xúc với nhiều khách hàng nhưng chưa bao giờ cô có ý định phản bội Hưng cả. Ngược lại với Mai, Hưng luôn thấy bức bối khi sống với tâm trạng sợ mất vợ đẹp. Anh cấm vợ không trang điểm, ăn diện như trước. Lúc đầu Mai không chịu, nhưng sau muốn giữ cho yên ấm gia đình và phần hiểu tâm lý của chồng, cô đã gói ghém tất cả những chiếc váy ngắn, màu sắc sặc sỡ cất vào tủ khóa.

Vậy nhưng mỗi lần thấy vợ đi làm về muộn là Hưng lại ghen bóng ghen gió, bảo cô lấy lý do công việc để đi với người đàn ông khác. Giải thích nhiều lần chồng vẫn không hiểu cho khiến Mai chẳng còn muốn nói lại nữa. Vợ im lặng, Hưng lại càng nghĩ vợ mình đã bị nói đúng tim đen nên không dám phản kháng.

Cưới nhau đã hơn nửa năm, họ vẫn chưa có con. Hai người đã đến bệnh viện khám nhưng bác sỹ đều bảo vợ chồng Mai bình thường. Họ tiếp tục chờ đợi. Cho đến tuần trước, khi đang làm việc thì Hưng được người em họ gọi điện báo tin nhìn thấy chị dâu lên xe sang với một người đàn ông lạ.

Bao nhiêu nỗi bực dọc trong người cùng nỗi lo sợ mất vợ đẹp trong Hưng trào lên khi nghĩ đến việc vợ ngoại tình. Anh nhớ lúc sáng vợ đi làm dặn tối nay vợ chồng đi ăn tối bên ngoài để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Vậy mà…

ngoai - tinh - 03

Tối ấy Mai vừa về đến nhà, Hưng đã không tiếc lời mắng chửi thậm tệ. Mai sợ tái mét mặt, khi Hưng nhắc lại chuyện sáng nay thì Mai một mực kêu oan, cô nói rằng đó chỉ là đối tác làm ăn của công ty. Cô đi với nhiều người, hoàn toàn không có chuyện trai gái gì cả nhưng Hưng bỏ ngoài tai tất cả lời ấy. Đến mức này Mai không thể chịu đựng chồng thêm được nữa, cô thẳng thắn nói:

– Em nói thế rồi, anh tin thì tin không tin thì tùy. Em không ngờ mình lấy phải người đàn ông cuồng ghen đến vậy.

– Cô…

Hưng cảm thấy lời vợ nói xúc phạm tới mình vô cùng. Anh thẳng tay tát cho vợ một cái. Cú tát mạnh và bất ngờ khiến Mai loạng choạng không đứng vững đã ngã xuống sàn nhà. Lúc đó Hưng hốt hoảng khi thấy vợ ôm bụng kêu đau và có một dòng máu chảy ra từ bụng dưới của Mai.

Xem thêm :>> thám tử tại Bắc Kạn

Hưng hấp tấp đưa vợ đến bệnh viện thì biết mình vừa làm mất đi đứa con của mình. Suốt một tuần Mai ở bệnh viện, không nói chuyện với chồng, không làm gì ngoài việc nằm trên giường khóc. Hưng đau đớn và trách bản thân mình vô cùng. Chỉ vì ghen tuông mù quáng mà anh đã làm vợ tổn thương và còn khiến cho con mình không được chào đời.

Lúc này Hưng chỉ mong sao vợ có thể tha thứ cho lỗi lầm của mình để anh có cơ hội được làm một người chồng, người cha tử tế.

ngoai - tinh - 01

BẠN MUỐN TÌM HIỂU NGƯỜI YÊU/ BẠN ĐỜI CÓ NGOẠI TÌNH HAY KHÔNG?

➡ Điều tra vợ ngoại tình từ xa tuyệt đối bảo mật và an toàn:

Bạn đi xa và đang lo lắng không biết người yêu / bạn đời có quan hệ ngoài luồng với người khác không? Chúng tôi với nghiệp vụ theo dõi ngoại tình đảm bảo bảo mật tuyệt đối, với công nghệ tinh vi, đảm bảo bạn sẽ có được các thông tin mong muốn. Một số phương pháp chúng tôi hỗ trợ từ xa như kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn, kiểm tra địa điểm vợ đang ở đâu qua hệ thống định vị VPS. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ kiểm tra vợ ngoại tình của công ty thám tử chúng tôi.

THAMTUPRO.VN – ĐÃ ĐIỀU TRA LÀ RA NGOẠI TÌNH !

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *