Tâm sự của những người đàn ông ngoại tình

Chuyện đàn ông ngoại tình không còn quá xa lạ, thậm chí nó đã nhiều đến mức nghe nhàm tai rồi. Vậy các ông chồng nghĩ gì? Tâm sự như thế nào? Cùng theo dõi những tâm sự của các ông chồng khi sống trong cảm giác tội lỗi của việc ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình luôn sống trong cảm giác sợ hãi

Đàn ông ngoại tình luôn sống trong cảm giác sợ hãi, 99% đều sợ hãi. 1% còn lại là ngoại tình công khai, kiểu như “ông ăn chả-bà ăn nem” ấy. Một người đàn ông giấu tên “thú tội” trên một diễn đàn về gia đình:

Tôi lập gia đình cách đây 5 năm. Đã có một đứa con, nhưng vì công việc luôn phải tiếp xúc với khách hàng nữ, môi trường làm việc nhiều đồng nghiệp nữ và thường xuyên phải đi công tác. Nhiều lần như thế kết hợp với những lần “rủ đi chơi riêng” của đồng nghiệp thì tôi đã không giữ vững được lí trí. Tôi đã đi quá giới hạn một lần, hai lần… Tôi không biết cảm giác ma túy như thế nào nhưng tôi thấy cảm giác ngoại tình nó giống như ma tuy vậy. Đúng là “đừng thử dù chỉ một lần”. Sau nhiều lần như thế, thậm chí có một khoảng thời gian với tôi một lần đi công tác là một lần ngoại tình.

đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình sống trong cảm giác sợ hãi

Điều đáng nói là sau mỗi lần ngoại tình, tôi luôn trở về nhà trong cảm giác lo lắng. Nhìn vào ánh mắt vợ, tôi hiểu rằng vợ tôi không hề nghi ngờ gì. Tự dặn lòng mình sẽ không như thế lần nào nữa thế nhưng đâu rồi lại vào đấy, mỗi lần đi công tác hay lên công ty là tôi đều “lên giường” với đồng nghiệp hoặc… bóc bánh trả tiền….. tôi thèm cảm giác lạ.

Tự thú tội với vợ…

Cảm giác đấy cứ tồn tại trong tôi ngày này qua ngày khác. Nó dài đến nỗi một ngày với tôi dường như dài ra 30 tiếng, tôi mất ngủ liên tục, tôi sợ cảm giác ở nhà, sợ cảm giác đối diện với vợ tôi. Những lần nói chuyện với vợ, tôi thường đánh trống lảng nhìn đi chỗ khác, không dám nhìn thẳng vào mắt vợ… Tôi thấy vợ tôi dường như cũng bắt đầu nghĩ ngợi nhiều hơn, biểu hiện bằng những đêm vợ thường hay ngồi bên bàn trang điểm và không làm gì cả.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, hôm đấy tôi đi làm về muộn (công ty họp báo cáo tình hình cuối tháng), tôi khá bất ngờ vì những chuyện vợ tôi đã làm sau đây. Về nhà, tôi thấy vợ chuẩn bị một bữa tiệc khá đầy đủ (những món tôi thích), có nến, có nước hóa… rất lãng mạn. Con tôi đã được gửi về ngoại (nhà ngoại gần đấy). Rồi chúng tôi bắt đầu tâm sự, cô ấy rất lo cho tôi, những đêm tôi thức trắng thì cô ấy dường như cũng không ngủ được. Cô ấy đoán tôi đang gặp chuyện gì đấy. Tôi cũng đã chán ngấy cảm giác lo lắng, chán cái cảm giác “làm chuyện đấy” với người khác. Tôi đã thú tội, tôi nghĩ cô ấy sẽ không tha thứ… Bữa tiệc 2 người cũng kết thúc khi tôi thú nhận, cô ấy nằm khóc, tôi phì phèo điếu thuốc và chai Chivas 18…

đàn ông ngoại tình

Chán nản trong cảm giác ngoại tình

Tôi đã nghĩ tất cả đã tan vỡ, tôi tự thấy tôi là thằng khốn nạm, tự trách mình. Tôi thương vô ấy, tự tôi thấy rất có lỗi với cô ấy.

Sáng hôm sau tôi nghỉ việc (vì không muốn đi làm và hình như là không thể đi làm khi mà một mình uống hết 1 chai rượu 40% cồn 750ml), vợ tôi dậy từ khá sớm để dọn dẹp bữa tiệc 2 người từ tối hôm qua. Một bữa tiệc khác của 2 người lại được vợ tôi chuẩn bị, tôi không buồn mở miệng để nói chứ chưa nói đến việc ăn. Và rồi tôi khá bất ngờ khi vợ nói rằng sẽ tha thứ cho tôi. Tôi biết vợ phải đau khổ lắm mới đưa ra được quyết định như thế, tôi không dám mơ rằng vợ sẽ tha thứ, thế nhưng nó đã xảy ra…

…. May mắn khi có thể quay lại

Không phải ai cũng được như tôi và không phải ai cũng có thể hi sinh nhiều như vợ tôi. Qua đây tôi xin được khuyên các ông bố, ông chồng một lời khuyên chân thành :”đừng ngoại tình, vì sẽ chà đạp lên niềm tin của người vợ”. Tôi là người may mắn khi có thể quay lại, tuy nhiên không phải ai cũng vậy.

Chuyện đàn ông ngoại tình không phải là chuyện lạ. Đừng bán rẻ nhân phẩm của mình trong mắt mọi người bằng việc làm bẩn thỉu này. Tôi khuyên các bà vợ nên bỏ ra một vài ngày theo dõi chông ngoại tình, đừng để chuyện này đi quá xa.

Từ Khóa Bạn Tìm Chúng Tôi Trên Google:

  • tam su cua mot nguoi dan ong ngoai tinh
  • tâm sự người đàn ông ngoại tình

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *