Văn phòng thám tử được thành viên lamchame tin tưởng nhất

Diễn đàn Lamchame là một trong những diễn đàn được nhiều người tham gia, thành viên tham gia tập trung chủ yếu là những bà nội chợ, những người quan tâm tới vấn đề liên quan tới gia đình, con cái, cuộc sóng.. Ngoài là nôi chia sẽ kiến thức thì lamchame còn là nơi để thành viên nhận được những lời khuyên bổ ích trước những vấn đề khó trong cuộc sống.
Hiện nay dịch vụ thám tử là một trong những loại hình dịch vụ mới ở nước ta, tuy nhiên nhu cầu sử dụng dịch vụ là rất lớn, khách hàng tìm tới các văn phòng thám tử chủ yếu là cần sự giúp đỡ liên quan tới các vấn đề tế nhị trong cuộc sống như, quan hệ ngoài luồng, con cái thiếu kiểm soát, đồng nghiệp…Mặc dù nhu cầu rất lớn nhưng thông tin về hoạt động này chưa nhiều, gây khó khăn cho khách hàng trong việc sử dụng dich vụ. Cùng với đó là những thông tin không mấy tích cực liên quan tới thám tử như tống tiền, hai mang, lừa đảo… Chính vì lý do này, rất nhiều thành viên mặc dù có nhu cầu nhưng luôn lo sợ những sự cố khi nhờ tới sự giúp đỡ của công ty thám tử. Diễn đàn làm cha mẹ ( lamchame) chính là nơi để các thành viên chia sẽ những kiến thức kinh nghiệm liên quan tới loại hình dịch vụ này. Những câu hỏi, thắc mắc như văn phòng thám tử nào uy tín, chi phí thuê thám tử, thủ tục thuê thám tử được các thành viên tích cực giải đáp. Qua những chia sẽ, dễ dàng nhận ra, những địa chỉ văn phòng thám tử được thành viên tin tưởng như văn phòng thám tử Pro đây là một trong những địa chỉ được nhiều thành viên tin cậy và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Được sự tín nhiệm từ khách hàng, Công ty thám tử PRO có trụ sở chính tại số 25 ngõ 131 Phố Thái Hà, Hà Nội, luôn nỗ lực hết mình để đáp lại lòng tin từ khách hàng. Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của những người tìm tới mình, Thám tử Pro cùng đội ngũ quản lý và nhân viên luôn tuân thủ đúng 4 nguyên tắc của nghề đó là Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm phục vụ khách hàng. Đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm, Pro đã mở rộng hoạt động trên 24 tỉnh thành phía Bắc, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như hôn nhân gia đình, kinh tế, xã hội, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Ngoài ra Công ty thám tử Pro cũng là một trong số ít những công ty được sở kế hoạch và đầu tư cấp phép hoạt động, đa phần hiện nay những văn phòng đều hoạt động không giấy phép ĐKKD, không địa chỉ văn phòng,… đây là một trong những lý do dẫn tới tình trạng nhiều khách hàng gặp phải những sự cố đáng tiếc như tống tiền, hai mang, chất lượng dich vụ kém…
Thám tử Pro hy vọng những diễn đàn như làm cha mẹ ( lamchame), webtretho, tâm sự eva ( tamsueva) sẽ là góp phần loại bỏ những văn phòng, cá nhân hoạt động chui để trục lợi, làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thám tử và gây hậu quả đáng tiếc cho khách hàng.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *