Văn phòng thám tử được thành viên webtretho tin tưởng nhất.

Webtretho hiện nay được xem như một trong những cộng đồng online lớn nhất dành cho các bậc phụ huynh tham gia trao đổi về các vấn đề liên quan tới gia đình, con cái, kinh tế và chia sẽ các kinh nghiệm về cuộc sống. Cùng với các website như lamchame, tamsueva… webtretho là một trong những địa chỉ uy tín để thành viên tìm câu trả lời khó giải trong các vấn đề cuộc sống. Ngoài ra cộng đồng này cũng được xem như trang báo mạng, cập nhập thông tin thời sự giúp thành viên nắm bắt thông tin nhanh nhất.
Với cách quản trị hệ thống thông minh và nghiệm ngặc của Admin, webtretho đã nhân được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng khi cần xin ý kiến về một lĩnh vực nào đó. Ngày nay người tiêu dùng thường có xu hướng mua sắm, sử dụng dich vụ thông minh hơn, những sản phẩn, dịch vụ uy tín chất lượng luôn được các thành viên trong webtretho đánh giá cao, chia sẻ rộng rãi, bên cạnh đó những dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng cũng được thành viên ” vạch mặt ” để nhắc nhở thành viên. Chính vì tính chất công đồng liên kết chặt chẽ và uy tín, rất nhiều doanh nghiệp đã phất lên nhờ cộng đồng này nhưng cũng không ít doanh nghiệp cũng gặp không ít khó khăn khi không làm ” vừa lòng” các thượng đế.
Vào tháng 7/2014 Công ty TNHH Minh Khải cũng ngấp nghé phá sản chỉ vì một khách hàng trên diễn đàn webtretho tố công ty này làm ăn không uy tín, mặc dù sự thật chưa được làm rõ sau đó nhưng ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này là rất lớn. Bên canh đó cũng có rất nhiều doanh nghiệp như FPT, Hoa Sen, Vietcombank, văn phòng thám tử PRO ( Công ty cung cấp dịch vụ thám tử PRO ), BIDV ….. ăn nên làm ra nhờ làm ” vừa lòng ” các thượng đế là thành viên webtretho. Đó là những doanh nghiệp kinh doanh đặt chữ tín và quyền lợi khách hàng lên đầu, hoạt động với phương châm khách hàng là thượng đế.
Ban quản trị Webtretho nói gì về ảnh hưởng này.
Ngay từ những ngày hoạt động lãnh đạo công ty Công ty CP Dịch vụ thông tin Trẻ Thơ đã hiểu rõ được tầm ảnh hưởng của những nội dung trên diễn đàn ảnh hưởng như thế nào tới các doanh nghiệp. Chính vì lý do này, thành viên ban quản trị ở nhiều chuyên mục khác nhau, luôn thẩm định, nội dung rất kỹ để đảm bảo tính chính xác khi thông tin được đưa lên, bất kỳ một sai sót nào cũng có thể giết chết một doanh nghiệp.
Với cộng đồng lên tới hàng triệu thành viên, lưu lượng hàng chục triệu mỗi tháng, webtretho đang dần khẳng định mình trong cộng đồng mạng, là địa chỉ uy tín để thành viên lựa chọn khi cần tư vấn về tất cả lĩnh vức trong cuộc sống.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *