Vì sao chúng ta cần thám tử ?

➡ Các ông chồng, bà vợ lấy bằng chứng, tin tức ở đâu để có thể khẳng định nửa kia của mình ngoại tình?

➡ Mọi người xung quanh bạn lấy thông tin ở đâu để xác định một cá nhân là kẻ lừa tình, lừa tiền?

➡ Con cái, người thân mất tích tìm cả chục năm không được, tại sao bỗng dưng trong thời gian nhanh chóng lại có thể đoàn tụ?

➡ Của nả, tài liệu mật ở nhà, trong cơ quan, xí nghiệp nội bộ cứ liên tục bị mất, theo dõi mà không phát hiện được, nhờ đâu bạn tìm được thủ phạm nhanh chóng?

➡ Đó chính là các thám tử tư, người đem lại mọi thông tin cần thiết đến cho bạn một cách nhanh nhất. Cho nên vai trò của thám tử trong cuộc sống hiện đại là vô cùng quan trọng và không thể phủ nhận

theo-doi-giam-sat-theo-yeu-cau

Thám tử hay Công an ? 

Các thành viên trong gia đình, trong cơ quan đoàn thể nghi kị lẫn nhau có người đang lấy trộm tiền nhưng không muốn làm to chuyện hoặc để lộ tin tức ra ngoài gây ảnh hưởng xấu tới thanh danh và uy tín của gia đình/tổ chức/công ty, chủ gia đình hoặc lãnh đạo các tổ chức chỉ muốn tìm ra hung thủ thực sự là ai.

Bạn muốn công an, báo chí, truyền thông vào cuộc và mọi thứ sẽ được công bố rộng khắp ra ngoài hay tìm tới một thám tử âm thầm điều tra mọi việc ? Một thám tử người mà sẽ giúp bạn tìm ra chứng cứ phạm tội của hung thủ một cách bí mật và ngoài bạn ra không người thứ hai nào được biết. Khi tìm ra sự thật bạn sẽ có cách giải quyết êm xuôi mà gia đình vẫn hòa thuận thay vì đưa nhau lên đồn công an – ảnh hưởng tới danh dự, nhân phẩm và thanh thế của công ty, gia đình với mọi người.

dieu-tra-hang-gia

Vai trò của thám tử trong cuộc sống hiện đại còn được đánh giá cao ở tính nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối bảo mật. Điều này được thể hiện rõ nét trong hầu hết những vụ việc liên quan tới các phạm trù riêng tư và khó xử như: điều tra thân thế của đối tác, ngoại tình, theo dõi con cái hư hỏng… Tất cả đều có liên quan mật thiết tới người thân, quan trọng hơn là chúng đều có ảnh hưởng tiêu cực đến danh dự của bản thân và gia đình. Do đó, tìm đến đồn công an để phơi bày mọi việc hay thuê thám tử làm sáng tỏ mọi chuyện trước, để tìm cách xử lý ổn thỏa trong yên lặng và hòa bình. Chắc ai cũng biết nên chọn phương án nào là hợp lý.

Như vậy, khi thuê thám tử, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Bạn sẽ có được những tin tức bí mật một cách chính xác và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo cuộc sống thường ngày. Bạn sẽ tìm ra sự thật chỉ sau một thời gian ngắn, không phải chờ đợi hay trình báo nhiều lần với công an cùng quy trình thủ tục hành chính phức tạp. Khi đủ thông tin bạn có thể giải quyết êm đẹp với nhau hoặc báo công an nếu sự việc nghiêm trọng hơn so với bạn nghĩ.

Đôi lời về nghề thám tử

Thám tử là nghề không hề nhàn và hạ sung sướng một chút nào, một ngày làm việc là một ngày họ đối mặt với vô số hiểm nguy và vất vả. Đi sớm về khuya là câu chuyện thường ngày, thậm chí họ phải nằm vùng cả tuần cả tháng để lấy thông tin. Và tất nhiên đi kèm với nó là việc “ăn bờ, ngủ bụi” để theo dấu đối tượng.

Họ chính là những con người làm việc trong âm thầm và lặng lẽ để truy tìm các dấu vết, khai thác, tổng hợp, phán đoán tin tức một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Faceless unknown and unrecognizable man with hood in dark room, spooky criminal person.

Chính vì vậy không phải ai cũng đủ quả cảm và kiên nhẫn để vượt qua nếu không thực sự có đam mê với nghề.

Không phải lúc nào cũng cần đến thám tử, nhưng không thể phủ nhận vai trò của họ trong cuộc sống hiện đại. Đến lúc nào đó bạn hãy tìm tới họ trước khi bỏ ra quá nhiều tiền bạc, công sức và thời gian của bản thân nhé!

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *